Vệ sinh toà nhà

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.
Vệ sinh tòa nhà là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà trong công nghệ làm sạch, Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt luôn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình và các công việc vệ sinh tòa nhà

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,…

 Công nhân vệ sinh tòa nhà Sam Sung

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi. Như: Tòa nhà PVI, Tòa nhà Việt Á, trụ sở Viettel – số 1 Giang Văn Minh, tòa nhà Hà Nội Towers đ…v…v … và nhiều tòa nhà khác.

Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt đang cung cấp vệ sinh tại trụ sở số 81/63 Lê Đức Thọ, P Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh tòa nhà

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..
– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu klenco, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Các tòa nhà trên đều là những khách hàng có yêu cầu cao không chỉ trong lĩnh vực làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên làm sạch. Tuy nhiên, Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt luôn luôn khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh.

Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng trong hoạt động Dịch Vụ Vệ Sinh Siêu Việt
Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ vệ sinh Siêu Việt
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *